Xe tải Thaco gắn cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng với quãng đường xa, cùng khả năng tự vận hành đầy tính chuyên dụng. Đáp ứng được nhu cầu đó, tập đoàn THACO đã cho ra mắt hàng loạt các phiên bản nâng cấp từ nhiều dòng xe mà chính THACO sản xuất. Tích hợp sự hỗ trợ của các dòng cẩu liền thân nổi trội như Palfinger, Kanglim, Unic, Sangdo,…  hỗ trợ khách hàng đa dụng cho từng mục đích sử dụng. Thúc đẩy quá trình giao thương phát triển hơn.

Tổng quan

Xe tải Thaco gắn cẩu
Xe tải Thaco gắn cẩu

Như “hổ chắp thêm cánh”, các dòng xe vận tải chuyên dụng của nhà THACO vốn dành được rất nhiều sự ưu ái của nhiều khách hàng từ cá nhân cho tới công ty, doanh nghiệp săn đón. Vẻ ngoài mạnh mẽ, rắn chắc; không gian nội thất rộng rãi, thực dụng; động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu; cũng như không thể không kể tới là sự tiện dụng của các phiên bản thùng xe vận chuyển phía sau. Nay được hỗ trợ với các dòng cầu tự hành, hỗ trợ tối đa về mặt tải và tháo dỡ hàng hóa, cũng như công việc cứu trợ xe khác. Đảm bảo luôn vững vàng trên mọi hành trình mà các mẫu xe tải THACO đi qua.

Chi tiết các dòng xe gắn cẩu

Xe tải Thaco gắn cẩu
Xe tải Thaco gắn cẩu

Nổi bật trong mọi phân khúc từ tải hạng nhẹ tới tải trung, tải nặng, THACO mang đến nhiều sự lựa chọn về khả năng vận chuyển cho các mục đích khác nhau, cơ bản với các dòng xe:

– THACO AUMAN C160 7.5 tấn

– THACO AUMAN C300 11 tấn

– THACO AUMAN C150 14 tấn

– THACO OLLIN 700B 6.1 tấn

– THACO OLLIN 800A 6 tấn

– THACO OLLIN 900B 8 tấn

– THACO HD500 4 tấn

– THACO HD650 5.3 tấn

Tất cả các dòng xe kèm theo lựa chọn cẩu phía sau đều được THACO lựa chọn kỹ càng với khá nhiều yêu cầu phức tạp. Vẻ ngoài mạnh mẽ và chắc chắn, các bộ phận trên xe được cấu tạo hài hòa với nhau. Khoang cabin thiết kế khí động học với dạng mặt trụ cong, giảm sức cản của không khí giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Các hốc gió được thiết kế lớn hỗ trợ làm mát động cơ nhanh. Nắp capo dễ dàng mở ra bằng nút điều khiển bên trong khoang cabin, giúp việc kiểm tra bảo dưỡng nhanh chóng thuận tiện. Cụm đèn pha sử dụng phản quang đa điểm, bảo đảm tầm quan sát rộng và rõ hơn, kèm theo đó là 2 bi led nổi bật, hỗ trợ tăng khả năng chiếu sáng.

Xe tải Thaco gắn cẩu
Nội thất Xe tải Thaco gắn cẩu

Khoang nội thất đều dựa trên tiêu chuẩn hiện đại, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, hỗ trợ tài xế dễ dàng thao tác và thoải mái nhất khi di chuyển trên đường. Các bộ phận khoang cabin được lắp đặt hài hòa tạo vẻ tinh tế và cũng khá dễ vệ sinh.

Các dòng xe THACO đều mang khả năng vận hành mạnh mẽ, hoạt động ổn định nhờ vào các trang bị nhập khẩu chính hãng. Động cơ Diesel cho công suất lớn cùng hệ thống Turbo tăng áp mang sức mạnh khá tốt trong phân khúc, nhằm hỗ trợ di chuyển, vận chuyển trong điều kiện đường xá phức tạp.

Hệ thống cần cẩu

Xe tải Thaco gắn cẩu
Hệ thống cẩu

Một số các mẫu cần cẩu gắn xe tải hiện nay có thể kể đến các thương hiệu như Palfinder, Kanglim, Unic, Sangdo,… với nhiều tùy biến cho khả năng hoạt động tùy thuộc điều kiện môi trường cách biệt.

Như mẫu cẩu Palfinger PK11002 có sức nâng lớn nhất là 2.450kg/3.9m tầm với và 880kg/9.7m khả năng nâng ở tầm với tối đa. Hay mẫu cẩu Kanglim KS1056T/S có sức nâng lớn nhất là 5.000kg/2.0m và 250kg/15.5m là khả năng nâng ở tầm với tối đa. Hàng loạt các phiên bản khác như Kanglimg KS2605, Unic URV343, Unic 3T, Unic URV344,…

Kết luận

Xe tải gắn cẩu THACO là sản phẩm đáp ứng được cả về mặt chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Cẩu xe chế tạo trong môi trường dây chuyền công nghệ tiên tiến, đầu ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng qua các bài sát hạch nhằm đảo bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng và về vận hành và bảo dưỡng, đảm bảo an toàn nhất về hàng hóa. Truy cập Xe tải Thaco 24h để biết thêm nhiều thông tin về các dòng xe tải khác nhau hiện đang bán tại Việt Nam.